5 máy in laser đen trắng tốt nhất

Máy in laser đen trắng tốt nhất tạo ra tài liệu với: khả năng in nhanh chóng và công nghệ mực in cắt giảm chi phí, chữ rõ nét. Hãy nhớ rằng những máy in này chỉ in đen trắng, vì vậy nếu cần in màu, bạn nên sử dụng một mẫu máy in khác .

Một trong những máy in đen trắng mạnh nhất trong danh sách là Máy in Brother DCP-L5500DN. Máy in này có thể in tới 42 trang trong một phút, khiến nó trở nên hoàn hảo để sử dụng trong các doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn muốn máy in đa năng, Canon imageCLASS MF267dw có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Thiết bị này có thể fax, in, sao chép và hơn thế nữa! Máy in laser đen trắng tốt nhất không chỉ in vì chúng linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm: Các máy in đa chức năng văn phòng tốt nhất hiện nay

 

Máy in đen trắng có tổng thể tốt nhất: Canon imageCLASS MF267dw

Máy in Canon imageCLASS MF267dw
Máy in Canon imageCLASS MF267dw

Cho dù bạn đang mua máy in laser đen trắng cho gia đình hay văn phòng của mình, Canon imageCLASS MF267dw là lựa chọn tốt nhất. Máy in này có khả năng in tối đa 30 trang đen trắng mỗi phút và có thể cung cấp cho bạn trang đầu tiên trong vòng 5 giây. Bạn có thể cài đặt bảo mật để chỉ những nhân viên được ủy quyền mới có quyền truy cập vào máy in và giảm chi phí in ấn.

Màn hình cảm ứng LCD cho phép bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các tùy chọn in, scan, sao chép và fax cũng như cài đặt độ tương phản và cấu hình. Khay nạp có thể chứa tối đa 250 tờ, do đó bạn tốn ít thời gian hơn để nạp đầy máy in và nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc. Ngoài ra, máy in này còn có một khay đa năng để in phong bì và các phương tiện đặc biệt khác. Máy in này tương thích với AirPlay và Google Cloud, do đó bạn có thể in trực tiếp từ các thiết bị và máy tính Mac, Windows, iOS và Android của mình để in không dây đơn giản.

 

Máy in đen trắng có giá tốt nhất: Máy in Laser đen trắng nhỏ gọn Brother HL-L2350DW

Máy in Brother HL-L2350DW
Máy in Brother HL-L2350DW

Đây là một máy in laser đen trắng cũ hơn một chút nhưng vẫn đáng tin cậy và được ưa chuộng. Với mức giá dưới 3 triệu, nó cung cấp gần như mọi thứ bạn muốn từ một máy in laser giá rẻ và sẽ phù hợp với mọi gia đình hoặc văn phòng nhỏ (miễn là văn phòng có nhu cầu in ấn tương đối ít). Thiết bị này nhỏ gọn và có kích thước 11 x 17,2 x 20,5 inch và nặng 7.26 kg, có nghĩa là nó có thể vừa vặn để đặt ở mọi nơi trong văn phòng bạn­.

HL-L2350DW có thể in lên đến 32 trang / phút và có tùy chọn in hai mặt, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Khay giấy có thể chứa được 250 tờ, nghĩa là bạn không cần phải thay giấy liên tục mỗi lần in. Nó có thể kết nối với bộ định tuyến không dây tại nhà của bạn hoặc bạn có thể kết nối nó với iPhone thông qua Apple AirPrint hoặc điện thoại Android của bạn qua Google Cloud Print. Nói chung, bạn sẽ hài lòng với máy in giá rẻ này miễn là bạn không cần máy scan và máy photocopy.

 

Máy in đen trắng tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ: Máy in Laser đen trắng Brother DCP-L5500DN

Máy in Brother DCP-L5500DN
Máy in Brother DCP-L5500DN

Nếu bạn là chủ sở hữu hoặc người quản lý của một doanh nghiệp nhỏ, bạn phải đảm bảo văn phòng có máy in để in các tài liệu, slide báo cáo và các biểu mẫu quan trọng. Một máy in mà chúng tôi rất thích cho các văn phòng có ngân sách tiết kiệm là máy in laser đen trắng Brother DCP-L5500DN, máy in này có thể in, sao chép và scan khá nhanh. Nó cũng có thể kết nối với các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android, đồng thời có tốc độ in và sao chép lên đến 42 trang / phút.

Thiết bị này đi kèm với hộp mực có thể in 2.000 trang và các hộp mực thay thế in 3.000 hoặc 8.000 trang, do vậy bạn không cần thay hộp mực quá thường xuyên. Thiết bị cũng có màn hình cảm ứng màu 3,7 inch với menu dễ dàng để chọn bất kỳ tác vụ hoặc chức năng nào bạn cần.

 

Máy in đen trắng đa năng tốt nhất: Máy in Laser không dây đa năng Brother MFC-L2750DW

Máy in Brother MFC-L2750DW
Máy in Brother MFC-L2750DW

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy in laser đen trắng chất lượng cao không chỉ in mà còn có thể sao chép, scan và fax tài liệu thì bạn nên chọn Brother MFC-L2750DW. Máy có kích thước 16,1 x 15,7 x 12,5 inch, phù hợp với mọi vị trí trong văn phòng. Máy này có thể in lên đến 36 trang / phút và có khay giấy với sức chứa 250 tờ.

Nó có thể in cả từ mạng không dây được kết nối với PC hoặc Mac của bạn hoặc bạn có thể in từ điện thoại iOS và Android qua Apple AirPrint, Google Cloud Print, Brother iPrint & Scan và Wi-Fi Direct.

Để sao chép, bạn có thể sao chép lên đến 36 trang mỗi phút với độ phân giải 600 x 600 dpi và bạn cũng có thể sao chép hai mặt. Khi nói đến chức năng scan, mẫu máy ảnh này có thể scan hai mặt với độ phân giải scan quang học tối đa 1.200 x 1.200 dpi, đáp ứng tốt cho hầu hết các trường hợp sử dụng công việc.

Nếu bạn cần fax (ngày nay hiếm nhưng bạn chưa từng biết), nó có modem fax tốc độ 33,6kbps, bộ nhớ trang fax 500 trang và bao gồm ID người gọi để đảm bảo bạn biết vị trí gửi.

 

Máy in đen trắng không dây tốt nhất: Máy in Laser đen trắng không dây HP Laserjet Pro M118dw

Máy in HP Laserjet Pro M118dw
Máy in HP Laserjet Pro M118dw

Nếu bạn không thích sử dụng dây để kết nối máy in với các thiết bị khác trong nhà và muốn có một máy in laser đen trắng vượt trội về tính năng in không dây, bạn nên xem xét kỹ Máy in HP Laserjet Pro M118dw. Máy in này có kích thước 14,6 x 16 x 8,8 inch và nặng 5.67 kg, có nghĩa là nó sẽ dễ dàng phù hợp với hầu hết các văn phòng tại nhà. Đối với in không dây, bạn có một số tùy chọn. Trước tiên, bạn có thể kết nối thiết bị với mạng không dây gia đình của mình và in từ PC Windows (chạy Windows 7, 8, 8.1, 10, Vista và hơn thế nữa) hoặc Apple Mac (chạy OS X phiên bản 10.11 trở lên).

Bạn cũng có thể in từ hầu hết điện thoại iOS và Android bằng ứng dụng HP ePrint, Apple AirPrint, Google Cloud Print và Wi-Fi Direct in. Thiết bị này thực hiện công việc in ấn đáng ngưỡng mộ và có thể in lên đến 30 trang sắc nét mỗi phút với khay giấy 250 tờ và tùy chọn in hai mặt để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thiết bị này mang lại giá trị tuyệt vời cho những ai muốn có một máy in đen trắng không dây đơn giản.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status