8 máy in đa chức năng văn phòng tốt nhất hiện nay

Nếu bạn cần một máy in có thể scan, fax hoặc sao chép hàng trăm trang một giờ, bạn cần một trong những máy in đa chức năng văn phòng tốt nhất. Những chiếc máy in này là những máy in đáp ứng khối lượng in lớn bất kỳ môi trường văn phòng nào, có khả năng tạo ra những đống tài liệu lớn với độ chính xác cao.

Mặc dù tất cả các ứng cử viên trong danh sách của chúng tôi đều kết hợp chức năng scan, sao chép và fax, nhưng có một số yếu tố khiến chúng khác biệt. Có những máy in đa năng cao cấp, có những máy in đa năng giá rẻ,…

Có thể bạn quan tâm: Các máy in laser đen trắng tốt nhất

 

Máy in đa chức năng văn phòng có tổng thể tốt nhất: Brother MFCL6800DW

Máy in Brother MFCL6800DW
Máy in Brother MFCL6800DW

Mẫu máy đắt tiền này của Brother được thiết kế dành cho các nhóm làm việc quy mô trung bình và bổ sung các tính năng bảo mật bổ sung và hộp mực in năng suất cao để nâng cao năng suất. Nó có tốc độ in khoảng 48 trang / phút và khay chứa dung lượng 570 tờ có thể nâng cấp lên 1.610 tờ. Ngoài ra, nó có khay nạp tài liệu tự động in hai mặt dung lượng 80 trang có thể scan đồng thời cả hai mặt của trang để sao chép và scan nhanh hơn. Máy in này cũng có màn hình cảm ứng màu 4,85 inch đồng bộ hóa với các dịch vụ đám mây kinh doanh để quản lý tài liệu nâng cao.

Các công ty quan tâm đến bảo mật dữ liệu sẽ đánh giá cao sự đa dạng của các tính năng bảo mật của máy in này. Tránh để tài liệu rơi vào tay kẻ xấu với đầu đọc thẻ NFC tích hợp cho phép chỉ những người được ủy quyền mới có thể truy cập lệnh in. Các lệnh in được lưu trữ và in an toàn yêu cầu quyền truy cập hoặc huy hiệu mã PIN bí mật để phát hành tài liệu.

 

Á quân cho tiêu chí Máy in đa chức năng văn phòng có tổng thể tốt nhất: Canon Color imageClass MF733Cdw

Máy in Canon Color imageClass MF733Cdw
Máy in Canon Color imageClass MF733Cdw

Khi nói đến màu sắc, trong cả ảnh in và ảnh kỹ thuật số, một cái tên như Canon sẽ trở thành một thương hiệu được nhắc tới đầu tiên. Dòng máy in imageClass mang đến cho bạn khả năng in ấn khối lượng lớn với giá cả phải chăng đến khó tin với công nghệ màu Canon đi kèm.

Cung cấp khay chứa dung lượng trang có thể mở rộng lên đến hơn 1.000 tờ. Nó cung cấp cho bạn tốc độ in lên đến 28 trang/phút, ngang bằng với rất nhiều máy in kinh doanh hiện có. Về kết nối, bạn có thể kết nối nó qua Wi-Fi như một máy in mạng, scan và gửi công việc khi đang di chuyển qua ứng dụng di động và thậm chí kết nối ứng dụng đó trực tiếp với máy in để sử dụng điện thoại của bạn như một điều khiển từ xa đầy đủ tính năng của các loại. Các hộp mực dung lượng cao đi kèm với Công nghệ Màu V2 độc quyền của Canon, giúp tăng gam màu của các vùng tối.

 

Máy in đa chức năng văn phòng có khay chứa nhiều tờ nhất: HP Color LaserJet Enterprise M651n

Máy in HP Color LaserJet Enterprise M651n
Máy in HP Color LaserJet Enterprise M651n

HP Color LaserJet Enterprise M651n là một máy in mạnh mẽ tuyệt đối và có tất cả các thông số kỹ thuật bạn cần để xử lý các công việc kinh doanh của mình. Thiết bị này có thể chứa 3.100 tờ. Nó có hộp mực in khối lượng lớn của HP, có nghĩa là ít cần đổi hộp mực hơn, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được tiền.

Nó được thiết kế để hoạt động khá yên tĩnh – một điều rất quan trọng khi bạn sử dụng nó trong môi trường văn phòng. Nó có màn hình cảm ứng 4,3 inch cho phép bạn dễ dàng thiết lập in trong nháy mắt. Nó có kết nối không dây, cho phép bạn vận hành nó qua điện thoại di động và máy tính bảng. Tất cả đều hỗ trợ tối đa 30 người dùng khác nhau và in ở tốc độ 45 trang/phút, cả màu và đen trắng.

 

Máy in đa chức năng văn phòng có giá trị tốt nhất: Brother DCPL5500DN

Máy in Brother DCPL5500DN
Máy in Brother DCPL5500DN

Hầu hết tất cả các máy in Brother đều đạt tiêu chuẩn máy in mang lại nhiều giá trị cho văn phòng. DCPL5500DN kết hợp với khả năng mở rộng ấn tượng, bắt đầu với khay chứa 550 tờ nhưng bạn có thể mở rộng với các khay mới lên đến 1.340 tờ.

Tuy nhiên, cũng có một trình nạp tự động 40 trang sẽ cho phép bạn scan (và sao chép / in) các tệp lớn một cách thực sự nhanh chóng. Hộp mực năng suất cao ấn tượng của Brother cho phép bạn tiết kiệm tiền cho những công việc lớn.

Máy in Brother DCPL5500DN có màn hình cảm ứng LCD 3,7 inch để bạn dễ dàng thiết lập máy in, in trên thiết bị di động và thậm chí các biện pháp bảo mật nâng cao để đảm bảo chỉ những người dùng cụ thể mới được xác nhận và cho phép in.

 

Máy in đa chức năng văn phòng có giá tốt nhất: HP OfficeJet Pro 8710

Máy in HP OfficeJet Pro 8710
Máy in HP OfficeJet Pro 8710

Máy in đa chức năng HP OfficeJet Pro 8710 hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ, những người cần một máy in khối lượng lớn, nhưng không cần một thiết bị đắt tiền được thiết kế cho hàng chục người. HP OfficeJet Pro 8710 có tốc độ in 22 trang / phút đối với bản in đen trắng và tối đa 18 trang / phút đối với bản in màu. Nó cũng có một loạt các tính năng khác sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, bao gồm sao chép, scan, in hai mặt và in không dây. Khay nạp tài liệu tự động và in hai mặt tự động giúp hoàn thành công việc của bạn hiệu quả hơn.

AirPrint và kết nối di động không dây giúp bạn dễ dàng in các tệp đính kèm trong e-mail từ điện thoại của mình, trong khi tùy chọn HP Instant Ink giúp ngăn bạn hết mực vào thời điểm xấu. Các tính năng khác bao gồm JetAdvantage Private Print, màn hình cảm ứng 2,65 inch và hỗ trợ nhiều loại khổ giấy và ảnh khác nhau.

 

Máy in đa chức năng văn phòng không dây tốt nhất: Canon Office and Business MB2720

Máy in Canon Office and Business MB2720
Máy in Canon Office and Business MB2720

Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các văn phòng gia đình và các doanh nghiệp nhỏ. Đầu tiên, khay chứa được 500 tờ giấy và bạn có thể in lên đến 20.000 trang mỗi tháng. Tính năng in hai mặt tự động và tự động bật nguồn giúp in nhanh và hiệu quả, trong khi Mực in mật độ cao giúp cho các bản in đẹp và chống nhòe.

Thời gian in bản đầu tiên nhanh chóng chỉ trong sáu giây có nghĩa là bạn sẽ không lãng phí thời gian chờ đợi lệnh in bắt đầu và 24 trang mỗi phút có nghĩa là bạn sẽ không phải đợi lâu để quá trình in hoàn tất. Canon cung cấp một ứng dụng tuyệt vời để quản lý việc in, scan và sao chép từ thiết bị di động, nhưng AirPrint và Google Cloud Print cũng tạo ra một cách đơn giản để in từ các thiết bị yêu thích của bạn. Cuối cùng, Cơ sở thông tin quản lý cho phép bạn kiểm soát mức mực và giấy.

 

Máy in đa chức năng văn phòng tiện lợi nhất: Máy in Laser doanh nghiệp Brother HL-L6200DW

Máy in Brother HL-L6200DW
Máy in Brother HL-L6200DW

Máy in khối lượng lớn giá cả phải chăng này của Brothers là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Mặc dù máy in này không có tất cả các công cụ quản trị của các dòng máy đắt tiền hơn, nhưng nó vẫn có tốc độ và khả năng in ấn tượng. Tốc độ in lên đến 48 trang / phút và in hai mặt tự động.

Khay có sức chứa 570 tờ, có thể nâng cấp lên 1.610 tờ với các khay bổ sung. Mực in 12.000 trang năng suất siêu cao có thể tiết kiệm tới 50% chi phí trên mỗi trang và toàn bộ văn phòng của bạn có thể in không dây với AirPrint, Google Cloud Print hoặc Wi-Fi Direct.

 

Máy in đa chức năng văn phòng đen trắng tốt nhất: Xerox VersaLink C405

Máy in Xerox VersaLink C405
Máy in Xerox VersaLink C405

Xerox VersaLink C400 là một chiếc máy in tốt nhất khi nói đến các công việc in đen trắng, chủ yếu là nhờ thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Điều khiển màn hình cảm ứng đơn giản và tốc độ in cực nhanh cho các công việc in đơn sắc.

Nó in laser, giống như hầu hết các máy in văn phòng và nó tương thích với PC, Mac và thậm chí cả Linux. C400 có thể in từ USB hoặc qua máy tính. Bạn có thể in đen trắng với tốc độ 36 trang / phút.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DMCA.com Protection Status